https://www.high-endrolex.com/7https://www.high-endrolex.com/7

Welcome to Khang An Website
Dự án đã thực hiện
Khu dân cư Khang An nằm trong tổng thể dự án Khang An  - Phú Hữu có tổng diện tích là 27ha bao gồm chung cư cao tầng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liên kế vườn các tiện ích kèm theo như khu thương mại, trường mẫu giáo, nhà trẻ, công viên …phân bổ rộng, thống kết hợp với các mảng xanh thiên nhiên từ các khu tiện ích sinh hoạt được quy hoạch theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại tạo nên một tổng thể hồn chỉnh và tiện nghi.
Dự án khu dân cư Tân Tạo A nằm ở vị trí thuận tiện giao thông. Hiện hữu là từ hướng đường Trần Đại Nghĩa (lộ giới quy hoạch 40 m) dễ dàng kết nối ở phía Nam. Quốc lộ 1A nối với các tỉnh miền Tây, và trục đường Kinh Dương Vương dẫn đến trung tâm thành phố. Kế cận dự án có đầy đủ các công trình chức năng phục vụ tốt nhu cầu về giáo dục, sức khỏe, cũng như vui chơi giải trí của người dân.
Khu dân cư Phước Thiền thuộc xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai dự kiến xin quy hoạch có tổng diện tích 44,10 Ha nằm ở phía Đông và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 24km
Dự án khu dân cư Bình Tân B thuộc phường Tân Tạo A, quận Bình Tân có tổng diện tích quy hoạch 29,010.08 m2. Dự án nằm kế cận khu dân cư Bình Tân A đã được triển khai quy hoạch chi tiết 1/500. Ngoài ra dự án khu dân cư Bình Tân B còn nằm trong khu vực gồm nhiều nhiều dự án khu dân cư mới, khu công trình công cộng và công viên cây xanh với hệ thống hạ tầng kĩ thuật khá đồng bộ.
 Khu dân cư Tân Tạo C có diện tích 4HA805,8 được quy hoạch đồng bộ với khu dân cư Tân Tạo A và Tân Tạo B. Xây dựng một khu dân cư mới, kết hợp với hạ tầng chính toàn khu đảm bảo đồng bộ về kiến trúc cảnh quan, về hệ thống hạ tầng kỹ thuật trong toàn khu vực, đủ tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu sinh sống và nghỉ ngơi của người dân có thu nhập vừa phải.

https://www.high-endrolex.com/7