https://www.high-endrolex.com/7https://www.high-endrolex.com/7

Welcome to Khang An Website
Tin tức
Tổng Cục trưởng Singapore (IE) thăm và làm việc với KAC

Ngày đăng: 20/11/2010

Ngày 18/11/2010 vừa qua, ông Chong Lit Cheong, Tổng cục trưởng Cục phát triển doanh nghiệp quốc tế Singapore (IE) đã dẫn đầu đoàn cán bộ cao cấp thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Khang An (KAC). Phát biểu tại buổi tiếp đón đoàn, Th.S. Phạm Phú Cường, Thành viên HĐQT, đã giới thiệu với đoàn về các dự án mà KAC phát triển: Khu dân cư Khang An Phú Hữu – Q9, TP.HCM (quy mô 11,5 ha), Khu dân cư Phước Thiền- huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (quy mô 38 ha), cụm khu dân cư Tân Tạo – phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM (quy mô 13,1 ha), Chung cư Phong Phú huyện Bình Chánh, TP.HCM ...

Sau khi xem xét vị trí cũng như quy mô của các khu đất mà KAC đã phát triển, ông Chong Lit Cheong cho rằng KAC đã thành công khi tạo được một quỹ đất sạch dồi dào, có vị trí đắc địa tại các tuyến giao thông huyết mạch. Ông đánh giá cao định hướng chiến lược của công ty khi KAC đã hợp tác rất tốt với các công ty danh tiếng của Singapore để khai thác thành công những dự án của mình. Điều đó chứng tỏ nền tảng thành công vững chắc của doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Singapore mà hai quốc gia đang hướng tới. Cá nhân ông cũng sẽ hỗ trợ hơn nữa qua việc bắc cầu cho các Doanh nghiệp Singapore hợp tác với KAC.

Thay mặt cho KAC, ông Phạm Phú Cường cũng cho biết KAC sẵn lòng chào đón các đối tác từ Singapore cùng tham gia hợp tác với KAC trong việc phát triển thành công các khu dân cư hiện đại, văn minh và thân thiện. Ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới cá nhân ngài Chong Lit Cheong và các thành viên của đoàn đã dành thời gian cho chuyến viếng thăm và chúc sự hợp tác giữa KAC với các Doanh nghiệp Singapore ngày càng gặt hái nhiều thành công.

https://www.high-endrolex.com/7