https://www.high-endrolex.com/7https://www.high-endrolex.com/7

Welcome to Khang An Website
Tin tức
Ngày 20/5 Bộ Xây dựng họp trực tuyến về nhà ở với 12 tỉnh, thành

Ngày đăng: 20/11/2009

Cuộc họp trực tuyến lần này sẽ có 12 địa phương tham gia gồm: Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Nghệ An, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk.

Nhằm đẩy mạnh triển khai Nghị quyết số 18/NQ-CP của Chính phủ về một số cơ chế, chính sách nhằm đẩy mạnh phát triển nhà ở cho học sinh, sinh viên các cơ sở đào tạo và nhà ở cho công nhân khu công nghiệp tập trung, người có thu nhập thấp tại khu vực đô thị, Bộ Xây dựng dự kiến sẽ tổ chức cuộc họp trực tuyến lần thứ 2 vào ngày 20/5 tới .

Cuộc họp trực tuyến lần này sẽ có sự tham dự của các địa phương trong cả nước, trong đó 12 địa phương sẽ có báo cáo về tình hình triển khai như: Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk....

Một trong những nội dung chính được đề cập đến trong giao ban trực tuyến lần này là công tác chuẩn bị triển khai đầu tư xây dựng các dự án nhà ở cho sinh viên, công nhân khu công nghiệp và người thu nhập thấp, trong đó, đặc biệt chú ý đến những dự án có thể khởi công trong tháng 6 và quý III/2009.

Bộ Xây dựng yêu cầu các địa phương tổng hợp các số liệu về quỹ nhà cần đáp ứng, số dự án dự kiến triển khai (quy mô, nguồn vốn), quỹ đất (diện tích đất sạch, đất chờ giải phóng mặt bằng). Đặc biệt, Bộ khuyến khích các địa phương nêu những vướng mắc và đề xuất kiến nghị cụ thể.

DiaOcOnline.vn - Theo Báo Xây Dựng

https://www.high-endrolex.com/7